Thông tin về

TDHOME


TDHOME là công ty chuyên tư vấn thiết kế và thi công biệt thự, nhà. Hơn 8 năm qua chúng tối đã giúp đỡ hơn 200 khách hàng cho được ngôi nhà ưng ý. Với đội ngũ kỹ sư lành nghề, giàu kinh nghiệm, thiết bị thi công hiện đại đã thi công các dự án lớn ở Hồ Chí Mình và Biên Hòa là ở Đồng Nai với một số dự án tiêu biểu như: Nhà phố Khu dân cư Tín Nghĩa, bể xử lý nước thải chợ Long Phú, dãy nhà liền kề và hồ bơi dự án KDC Phước Thái, nhà phố KDC Long Bình Tân,... Chúng tôi tự tin là đơn vị thi công mang đến chất lượng tốt nhất, mang đến giá trị và triển khai đúng tiến độ nhất.

Với mục tiêu phát triển tiên phong và bền vững, ngay từ khi mới thành lập, TDHOME đã xây dựng cho doanh nghiệp tầm nhìn và sứ mệnh như sau:

Tầm nhìn:

Trong 5 năm tới, TDHOME sẽ trở thành thương hiệu TOP 10 Trong lĩnh vực Thiết kế và Thi công Biệt thự, nhà phố

Trong 10 năm tới, TDHOME sẽ trở thành thương hiệu TOP 3 Trong lĩnh vực Thiết kế và Thi công Biệt thự, nhà phố

 


                        Hình ảnh trang trang giới thiệu

Sứ mệnh:

Đối với khách hàng: TDHOME xác định cho mình sứ mệnh trở thành "Người phụ vụ tổ ấm của khách hàng", dịch vụ của chúng tôi giúp khách hàng nâng tầm, tiết kiệm về thời gian, chi phí.

Đối với xã hội: Các dịch vụ của TDHOME hỗ trợ giải quyết vấn đề thất nghiệp cho người lao động, xây dựng cơ sở hạ tầng, và Hệ thống nhà của Việt Nam đạt tầm tiêu chuẩn mới

 Tầm nhìn và sứ mệnh đó luôn là kim chỉ nam cho các hoạt động của TDHOME. Chúng tôi luôn cần cù, sáng tạo trong công việc, tận tụy với khách hàng, và không ngừng nâng cao chuyên môn của đội ngũ nhân viên, nâng cấp máy móc, thiết bị cũng như hệ thống cơ sở vật chất theo hướng hiện đại, hiệu quả và an toàn.

Giá Trị Cốt Lõi

Tín

TDHOME cam kết cung cấp những dịch vụ chất lượng cùng phong cách phục vụ tận tâm, đồng thời hướng đến hình thành văn hóa ứng xử tôn trọng chữ TÍN trong mối quan hệ giữa Nhân viên – Nhân viên, Nhân viên – Công ty và ngược lại.

Tâm

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo quan trọng nhất. Chính vì vậy, đội ngũ nhân viên của TDHOME luôn làm việc bằng cả cái tâm, lòng yêu nghề, giữ vững giá trị đạo đức nghề nghiệp, đạo đức kinh doanh, đạo đức xã hội.

Tự tin

Hội tụ đội ngũ KTS, Kỹ sư có giàu kinh nghiệm , Thợ thầy lâu năm, giàu kinh nghiệm, kết hợp cùng công nghệ mới.

Cải tiến

Chúng tôi luôn luôn cập nhật xu thế phát triển của ngành xây dựng thế giới, đồng thời chú trọng xây dựng một môi trường làm việc hiện đại, đảm bảo sức khỏe, giá trị tinh thần và vật chất cho đội ngũ nhân sự.

Tận hưởng

Giá trị cuối cùng mà TDHOME hướng đến chính là sự hài lòng của khách hàng với công trình “đẹp mãi với thời gian”. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tại TDHOME sẽ được tận hưởng một môi trường làm việc với chỉ số hạnh phúc cao

 

 

----------

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THÀNH ĐẠT

VPĐD: 523A Đỗ Xuân Hợp - P.Phước Long B - Q.9 - TPHCM

Số điện thoại: 0938 252 258

Email: nhudattk@gmail.com

Website: xdthanhdat.com.vn

Địa Chỉ

Block D2, 523a Đỗ Xuân Hợp, Phước Long B, Quận 9

Giờ Làm Việc

Bắt đầu: Thứ 2 - Thứ 7
Giờ: 7:00 AM - 5:30 PM