Công Trình Biệt Thự


GIỚI THIỆU

Xây dựng hạ tầng kỹ thuật là thế mạnh của Công ty TNHH thiết kế và đầu tư xây dựng Thành Đạt. Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm, đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề và phương tiện thi công hiện đại, TDcons đã hoàn thành nhiều công trình với quy mô lớn, trọng điểm ở khu vực TP.HCM và Đồng Nai điển hình như: Hạ tầng kỹ thuật khu dân cư Phước Thái, khu dân cư Long Bình Tân, khu dân cu Ấp 7,...

Chúng tôi tự tin mang tới những dự án chất lượng tốt nhất, giá trị tốt nhất và triền khai đúng tiến độ đã cam kết với Chủ Đầu Tư.

 

 

CÁC DẠNG CÔNG TRÌNH TDCONS ĐANG THỰC HIỆN

 

 • Công trình cấp nước:

  Gồm các công trình thu nước, công trình xử lý, trạm bơm và mạng tuyến ống truyền dẫn, phân phối có chức năng đưa nước từ các điểm cung cấp nước đến các đối tượng tiêu thụ nước.
 • Công trình thoát nước:

  Gồm mạng tuyến cống thoát nước (tuy nen cống hộp, các cống ngang cống dọc, hố ga thu nước, hố thăm ), công trình xử lý, trạm bơm, cửa xả có chức năng thu nước mưa, nước thải sinh hoạt đô thị.
 • Hệ thống chiếu sáng:

  Chức năng là cung cấp ánh sáng đảm bảo cho các hoạt động của khu đô thị về đêm, tăng cường thẩm mỹ cho đô thị. 
 • Cây xanh, cảnh quan:

  Tạo không gian xanh cho khu đô thị, giảm bụi giảm ồn, đồng thời đóng vai trò điều hòa không khí và tăng thẩm mỹ cho khu đô thị.
 • Hệ thống giao thông nội bộ:

  Là hệ thống quan trọng nhất trong các hệ thống hạ tầng kỹ thuật của khu đô thị, đóng vai trò huyết mạch, tạo hình dáng cấu trúc cho khu đô thị. 
 • Hệ thống cung cấp năng lượng điện, thông tin liên lạc, viễn thông:

  Thi công hệ thống lưới điện nội bộ ngầm hoặc trên cao trong khu đô thị, đảm bảo đáp ứng điều kiện thẩm mỹ và kỹ thuật để đưa năng lượng điện tới từng đối tượng trong khu đô thị.

 

------------

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THÀNH ĐẠT

Trụ sở chính: 440 tổ 8 - ấp Long Đức 3 - xã Tam Phước - TP Biên Hoà - Tỉnh Đồng Nai

VPĐD: 523A Đỗ Xuân Hợp - P.Phước Long B - Q.9 - TPHCM

Số điện thoại: 0938 252 258

Email: ql.xdthanhdat@gmail.com

Website: xdthanhdat.com

 

 

 

#Xây dựng hạ tầng  #hạ tầng khu dân cư  #hạ tầng đô thị  #cảnh quan  #quy hoạch  #hạ tầng kỹ thuật  #san lấp mặt bằng  #Chiếu sáng công cộng  #cấp thoát nước


Hiện tại dịch vụ Công Trình Biệt Thự chưa có dự án nào

Địa Chỉ

Block D2, 523a Đỗ Xuân Hợp, Phước Long B, Quận 9

Giờ Làm Việc

Bắt đầu: Thứ 2 - Thứ 7
Giờ: 7:00 AM - 5:30 PM